Hạt giống Rau tía tô Thuận Điền

- Đóng gói: 10g/gói
- Tía tô có vị cay, tính ấm, có tác dụng trị cảm lạnh, đầy bụng, nôn mửa. Cành tía tô có vị cay ngọt, có tác dụng an thai, chống nôn mửa, giảm đau, hen suyễn. Ngoài ra, với giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, và P... tía tô có tác dụng đẹp da
Mã sản phẩm: 1.417
Đơn vị: gói
Giá bán: 17.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.417

kỹ thuật trồng thủy canh xích tô

✅hạt - Thời vụ trồng: quanh năm

✅hạt giống

✅hạt giống rau tía - Thời gian thu hoạch: 30 - 35 ngày sau gieo✅hạt

✅tía tô xanh

✅tía tô - Cây cao trung bình: 30 - 35 cm

✅tử tô

✅tia to xanh - Mật độ trồng: hàng cách hàng 25 cm✅hạt cây cách cây 25 cm✅hạt giống

✅tia to

✅tu to - Lượng giống cần thiết cho 1000 m2: 60 - 70gram

✅xích tô

✅xich to - Hạt giống đã xử lý thuốc chỉ sử dụng trong gieo trồng✅hạt giống không được ăn✅hạt giống rau tía✅tía tô xanh✅tía tô

✅kỹ thuật trồng thủy

✅hạt - Bảo quản hạt giống nơi khô ráo✅hạt giống rau tía thoáng mát✅tử tô Tránh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao✅tia to xanh

✅hạt giống
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.370 Super Tipa phân trùn đỏ
✅ 45.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.723 Sữa tắm Cottage Vanilla - 750ml
✅ 170.000đ / chai (chưa VAT)
mua
3.222 Nút nhựa chặn 4.6mm 3/16 inch
✅ 120.000đ / bộ (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán kỹ thuật trồng thủy canh xích tô ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiCây kỹ thuật trồng thủy canh xích tô là cây bản địa của vùng nhiệt đới Châu Á, do mùi thơm của nó nên được dùng làm cây rau gia vị ở các nước Trung Quốc, Nam Triều Tiên, Nhật Bản, Việt Nam, các nước Đông Nam Á và Ấn Độ. Trong y học cổ truyền các bộ phận của cây kỹ thuật trồng thủy canh xích tô cũng được dùng ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam…với nhiều công dụng dược liệu khác nhau.Ở Việt Nam lá cây kỹ thuật trồng thủy canh xích tô các loại được dùng để ăn sống kèm theo với các loại rau khác để tăng hương vị cay và thơm. Ngoài ăn sống trực tiếp, lá cây kỹ thuật trồng thủy canh xích tô còn được xắt làm rau gia vị trong các món nộm, gỏi, xào, nấu…Ở Trung Quốc cây kỹ thuật trồng thủy canh xích tô được gọi là ‘zisu’ là loại rau gia vị phổ biến. Ở Nhận Bản cây kỹ thuật trồng thủy canh xích tô được gọi là ‘shiso’ được dùng trong các món sà lách. Ở Hàn Quốc cây kỹ thuật trồng thủy canh xích tô được gọi là ‘deulkkae hay tŭlkkae’. Là loại rau gia vị được ăn cùng với dầu mè trong các món rau sà lách. Ngoài ra hạt kỹ thuật trồng thủy canh xích tô cũng còn được ép dầu dùng trong các món ăn cao cấp. Ở Lào kỹ thuật trồng thủy canh xích tô lá tím được gọi là ‘khao poon’ để ăn với món bún như ở Việt Nam.